Universitaire de Jacob-Bellecombette – Institut savoisien d’études du français pour étrangers (ISEFE)

Chambéry là một thành phố thuộc tỉnh Savoie, nằm ở vùng Auvergne-Rhône-Alpes ở miền đông nước Pháp.

Được thành lập năm 1981, trung tâm ngoại ngữ ISEFE nằm ở Chambery, là thành phố nhỏ tọa lạc ở Alps, cách Paris ba tiếng đồng hồ nếu di chuyển bằng tàu cao tốc. Nếu lựa chọn trường này, bạn sẽ có cơ hội thăm viếng Italy (1h30) hoặc Thụy sĩ (1h) bằng TGV.

Link thông tin khóa học:

Yêu cầu đầu vào : 18 tuổi và có bằng tú tài

Học phí :

  • 1300 € / 10 tuần
  • 2250 € / 20 tuần
  • 3200 € / 30 tuần

Trường cho phép bạn đăng kí 3 kì học liên tiếp hoặc từng kì, và có 6 trình độ ( A1, A2, B1,B2, C1,C2) cho bạn lựa chọn. Đối với những bạn đăng kí A1 thì nên đăng kí từ semestre 1.

Semestre 1 ( từ tháng 10 đến tháng 12)

Semestre 2 ( từ tháng 1 đến tháng 3)

Semestre 3 ( từ tháng 4 đến tháng 6)

Thủ tục đăng kí : bạn phải điền vào form đăng kí + chi trả 300 € ( nếu đăng kí 1 khóa học) hoặc 600 € ( nếu đăng kí hai hoặc 3 khóa học). Sau khi gửi form đăng kí qua email + bằng chứng chi trả đặt cọc (việc chi trả này sẽ thực hiện bằng chuyển khoản nên bạn phải liên hệ với trường để biết thông tin) thì trường sẽ gửi cho bạn attestation de preinsciprion để bạn làm thủ tục với Campus France Việt Nam. Lưu ý trong form có thông tin về nhà ở, nếu chọn thì trường cũng sẽ gửi cho bạn attestation de hebergement ( quá tiện để làm visa nhé 🙂

Trong trường hợp không đủ số lượng sinh viên đăng kí hoặc không xin được visa thì trường sẽ giữ lại 50 € là phí đăng kí.