Institut Catholique de Paris (ICP) – Institut de Langue et de Culture Françaises (ILCF)

Paris, thủ đô của Pháp, là một thành phố lớn của châu Âu và là trung tâm nghệ thuật, thời trang, ẩm thực và văn hóa thế giới. Ngoài các công trình như Tháp Eiffel và nhà thờ Notre-Dame của thế kỷ 12, thành phố nổi tiếng với các quán cà phê và cửa hàng sang trọng nằm dọc theo đường Faubourg-Saint-Honoré.

Viện Công giáo Paris hoặc Đại học Công giáo Paris là một tổ chức tư nhân về giáo dục đại học vì lợi ích chung được thành lập vào năm 1875, bao gồm sáu khoa, một đơn vị nghiên cứu tôn giáo, văn hóa và xã hội, 4 viện các trường chuyên và 11 trường liên kết. Viện Ngôn ngữ và văn hóa Pháp ILCF thuộc Viện Công Giáo Paris hoạt động từ năm 1948 và tiếp đón hơn 1000 sinh viên mỗi năm.

Thông tin khóa học: cho chương trình Langue française générale

Học phí : 

Chương trình học kéo dài 15 tuần/học kì và cho phép bạn đăng kí từng kì hoặc cả năm học. Tùy theo số giờ mà bạn muốn học trong 1 tuần, thì học phí sẽ dao động từ  2318€ đến 3180€/học kì ( từ 15h đến 21h)

Thủ tục đăng kí
Bạn phải đăng kí và chi trả tiền học phí online ( có thể trả bằng thẻ thanh toán quốc tế), những bạn nào có nhu cầu về nhà ở thì cũng có thể lựa chọn trong phần đăng kí này). Sau đó trường sẽ gửi giấy xác nhận đăng kí để bạn làm thủ tục với Campus France Việt Nam.