Tổng hợp các trang web cần cho chuyến du lịch nước ngoài

Dưới đây là phần tổng hợp các trang web hữu cho bạn cần thiết cho chuyến du lịch nước ngoài tự túc.

1. Bảo Việt

Khi nộp visa xin du lịch châu Âu thì bắt buộc bạn phải mua bảo hiểm rồi. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt.  Bạn phải chọn vùng là toàn cầu nhé còn hạng thì bạc, vàng hay kim cương là tùy bạn thôi  😉 .  Nếu chẳng may bị trượt visa thì họ sẽ hoàn trả 80% số tiền bạn đã thanh toán. Mình thấy có khá nhiều trang web giả mạo của Bảo Việt nên bạn cẩn thận mà vào đúng trang web của hãng. 

⇒ Đến trang web Bảo Việt

 

2. Skyscanner 

Đây là web giúp bạn tìm và đặt được vé máy bay giá rẻ của hơn 200 đại lý và hãng bay trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể tìm kiếm khách sạn và dịch vụ thuê xe trên web này luôn nhé.

Xem thêm : vé máy bay đi Pháp

Các lưu ý khi đặt vé trực tuyến trên skyscanner 

  • Giá vé trên skyscanner là giá vé đã bao gồm thuế và phí, tuy nhiên một số đại lý sẽ tính thêm phụ phí hoặc chào mời bạn mua thêm các dịch vụ khác  😉 . Bạn nên cân nhắc có lựa chọn không trước khi thanh toán ( mình thì mình ko chọn nha  😎 ) 
  • Nếu đại lý bán vé ở nước ngoài và họ yêu cầu thanh toán bằng ngoại tệ, bạn phải lưu ý cộng thêm chi phí chuyển đổi ngoại tệ vào tiền vé (từ 2% đến 4% tùy theo thẻ và tùy theo ngân hàng phát hành )
  • Một số đại lý bán vé tại Việt Nam sẽ tính thêm phí nếu bạn thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (credit card/debit card) hoặc thẻ thanh toán nội địa nên tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản nhưng bạn phải chuyển khoản thật nhanh vì nếu không vé rẻ sẽ hết và đại lý  sẽ gợi ý bay vào chuyến khác. Đăng kí một tài khoản Timo tại đây là cách làm hay nhất vì chuyển khoản liên ngân hàng không bị tính phí và rất nhanh ( tầm 2 phút) là tiền đã vào tài khoản người thụ hưởng bất kể đó là ngày thứ bảy hay chủ nhật. 
  • Mỗi loại vé sẽ có những yêu cầu và qui định khác nhau về việc đổi hay hủy vé. Do đó bạn phải đọc kĩ các qui định này trước khi quyết định mua vé.

⇒ Đến trang web Skyscanner

 

3. Lastminute

Đây là trang web không chỉ  giúp tìm kiếm vé máy bay mà còn có rất nhiều dịch vụ khác như tích hợp đặt vé máy bay và khách sạn, đặt tàu điện,  vé xem nhạc kịch, các tour du lịch đi biển, spa, trượt tuyết, cho thuê xe…

⇒ Đến trang web Lastminute


 

4. Hotels

Đây là trang web chuyên đặt phòng khách sạn trên khắp thế giới. Đặt khách sạn không giống như vé máy bay, nghĩa là nhiều khi bạn đợi đến phút chót thì sẽ book được khách sạn giá hời đấy  😉 . 

⇒ Đến trang web Hotels


 5. Agoda

Agoda là trang booking khách sạn lớn nhất trên thế giới với 1,391,079 khách sạn, hơn 15 triệu review. Agoda cam kết đem đến giá booking tốt nhất trên thị trường với việc thanh toán nhanh gọn và an toàn từ mọi quốc gia. 

=> Đến trang Agoda

6.Klook

Klook là trang web bán vé tham quan, show, tour ẩm thực, dạy nấu ăn, dịch vụ vận chuyển trên 30 quốc gia trên thế giới. Klook đem đến cho bạn giải pháp thật đơn giản để khám phá các điểm tham quan và hoạt động du lịch . Bạn sẽ chủ động đặt dịch vụ tại điểm đến với giá tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được từ 10% đến 50% so với mua vé trực tiếp. Ngoài ra bạn không còn phải tốn thời gian xếp hàng mua vé và không lo hết chỗ.

=> Đến trang Klook

 

7. Tiqets

Trang web sẽ giúp bạn mua vé online để tham quan bảo tàng, công viên, lâu đài … ở khắp nơi trên thế giới mà không phải tốn công xếp hàng chờ đợi.

⇒  Đến trang web Tiqets


 

8. Tripadvisor

Mỗi khi muốn đến một thành phố nào đó bạn luôn muốn biết là ở đó có những địa điểm nổi tiếng nào cần check-in  😆  thì với Tripadvisor bạn chẳng cần mất thời gian tìm kiếm nữa. Chỉ cần gõ tên thành phố vào ô “things to do”  thì bạn đã có thể đặt tour, vé vào cổng khu vui chơi, bảo tàng, biết được nơi bạn muốn đến có những điểm vui chơi nào …. và còn xem review của hàng ngàn thành viên nữa. Trang web cũng là nơi giúp bạn đặt vé máy bay, phòng khách sạn, nhà hàng, và các homestay nữa nhé. 

⇒ Đến trang Tripadvisor


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *