Học phí tham khảo tại Topica Native

Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt đã và đang phục vụ hàng chục ngàn học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. 

Lịch học trên Topica là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (giờ Việt Nam – tương ứng từ 2 giờ sáng đến 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày.  Mỗi một tiếng sẽ có 1 ca học. Giáo viên của Topica là những người đến từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khi điền form đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại hoặc nếu bạn không ở Việt Nam thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để kiểm tra trình độ giao tiếp của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến nữa. Sau đó thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học. Có nhiều gói học khác nhau và tùy theo thời gian mà bạn có thể theo học được mà lựa chọn gói học phù hợp với bạn nhất. 

Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

  • Lớp thảo luận với giáo viên Việt Nam
  • Lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ

Cứ mỗi đầu tuần giáo viên sẽ gửi cho bạn giáo trình cho 7 ngày học sắp tới.  Trước khi vào lớp bạn phải xem trước và chuẩn bị từ vựng, ngữ pháp để có thể trao đổi, trả lời câu hỏi.  Mỗi bài học có 2 phần cùng 1 chủ đề: phần học trực tuyến với giáo viên nước ngoài và phần thảo luận với giáo viên Việt Nam.

Mỗi ngày có 16 ca học với giáo viên khác nhau và cùng 1 chủ đề. Giáo viên sẽ liên tục đặt câu hỏi cho từng học viên, lắng nghe và sửa cách phát âm và lỗi ngữ pháp. Nếu như bạn bận việc và chưa có thời gian chuẩn bị bài thì bạn nhấn nút ‘Today I just listening” để xin giáo viên dự thính. 

Mình đã từng đăng kí học trên Topica với khóa học 6 tháng . Chỉ sau 3 tháng học với Topica mình đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh  😀 . 

Bạn phải dành tối thiểu 1h mỗi ngày để chuẩn bị cho chủ đề trước khi bước vào lớp học ( học từ vựng, search google những thông tin liên quan đến chủ đề đó). 

Lớp học với giáo viên bản ngữ kéo dài 45 phút với tối đa là 6 học viên. Bạn sẽ được nói khoảng 5 phút sau đó sẽ chuyển sang người khác. Giáo viên thì tùy người, có người nói chuẩn, có người không và khá nhiều học viên không thích điều này  😀  vì nghe không được.  Đối với mình thì không là vấn đề vì khi đi làm bạn sẽ gặp đủ loại phát âm tiếng Anh khác nhau từ Ấn, Sing đến Hàn, Nhật, Trung… Tóm lại là cũng không ai nói chuẩn cả nên luyện nghe với giáo viên nói tiếng Anh kiểu Ấn, kiểu Philippine cũng có cái lợi của nó là luyện lỗ tai nghe tiếng Anh theo thực tế  😆 . Một số bạn lại sợ rằng học với họ thì phát âm không chuẩn. Mình phải nói thẳng rằng phát âm chuẩn hay không phụ thuộc vào khả năng ( hay năng khiếu của bạn). Cho dù bạn học với một giáo viên đến từ Âu, Mỹ, cho dù họ có sửa lỗi phát âm của bạn thì bạn cũng chỉ cải thiện đươc 5% thôi, còn lại là do bạn  😆 . Chính bạn phải tự luyện và tự sửa phát âm cho chính mình. Mà ngay cả tiếng Việt thì bạn có chắc rằng bạn có phát âm chuẩn không nhé  😉  hay vẫn còn nhầm lẫn giữa ‘l’ và ‘n’  😉 .  

Lớp học thảo luận với giáo viên Việt Nam cũng gồm 6 học viên. bạn sẽ bắt cặp với học viên khác và thảo luận về chủ đề đã học ngày hôm trước. Nếu hôm đó bạn bắt trúng bạn nào trình độ không tốt lắm thì rất chán vì bạn đó không có các ý kiến để thảo luận  😆 . Có hôm thì vào lớp chẳng có ma nào nên bạn sẽ độc thoại với giáo viên  😉 . 

Học phí của Topica so với chi phí học ở trung tâm là như nhau nếu bạn chỉ có thể học từ 1 đến 2 giờ trong một ngày.  Tuy nhiên nếu bạn nào có nhiều thời gian rảnh hoặc đăng kí học theo nhóm thì nó khá là rẻ và đối với các bạn ở Châu Âu thì phí này rất hạt dẻ  😎 . Việc lặp đi lặp lại cùng 1 chủ đề trong một ngày có thể khiến bạn chán nản nhưng đó là cách học ngoại ngữ hiệu quả  😆  vì bạn sẽ thuộc mẫu câu, thuộc từ vựng lúc nào không hay. 

Thông tin dưới đây là giá học phí tham khảo cho các khóa học tại Topica native

  • GÓI HỌC THỎA THÍCH

 *Gói thỏa thích:  Phù hợp với học viênmuốn học cấp tốc trong thời gian ngắn

– Được học tối đa 16 ca học/ngày  với cả GVNN + GVVN

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

  • GÓI HỌC TÙY CHỌN

*Gói tùy chọn:  Phù hợp với học viên bận rộn, 1 tuần học 2-3 ca học với GVNN

– Học không giới hạn 16h/ngày với GVVN. 

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

*Học phí được trừ dần vào tài khoản học tập, tài khoản tạm dừng khi hết tiền hoặc hết hạn sử dụng.

  • GÓI HỌC PHÍ NHÓM

Gói học phí này dành cho nhóm có 2 đến 5 học viên, hoặc từ 5 đến 10 học viên hoặc nhiều hơn nữa. 

=> Nhấn vào đây nếu bạn quan tâm đến du học Pháp 

=> Tham khảo các khóa học online khác với chi phí rẻ hơn Topica nhưng cũng hiệu quả không kém 

=> Tiếng Anh cho người mất gốc