Top các trang web đặt vé máy bay giá rẻ và uy tín tại Việt Nam

Với xã hội công nghệ như hiện nay, việc săn vé máy bay giá rẻ trở nên đơn giản hơn khi bạn không cần phải mất thời gian để ra đại lý mua trực tiếp mà chỉ cần ở nhà đặt vé online. Điều kiện để mua vé online là bạn có một chiếc thẻ thanh toán hoặc một tài khoản có chức năng chuyển khoản nhé. 

Nguyên tắc cơ bản khi bạn muốn mua vé giá rẻ là đặt vé càng sớm càng tốt. Tuy nhiên có những vé sẽ được bán giá rẻ bất ngờ vào phút chót  😉  nhưng số lượng vé dạng này không nhiều và không phải lúc nào bạn cũng săn được. 

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ thanh toán quốc tế (visa, master …) hoặc thẻ nội địa ATM . Thông thường các hãng bán vé sẽ tính thêm % nếu bạn dùng thẻ này đấy :mrgreen:

. Còn nếu bạn thanh toán bằng chuyển khoản thì một số hãng lại yêu cầu bạn chuyển ngay trong vòng 24h chẳng hạn, nếu không vé rẻ sẽ hết 😆 nhưng việc chuyển khoản liên ngân hàng không phải lúc nào cũng nhanh chóng được như vậy  😉 . Tuy nhiên nếu bạn có tài khoản Timo thì việc chuyển khoản liên ngân hàng chỉ diễn ra trong vòng 2 phút bất kể đó là thứ bảy hay chủ nhật và hoàn toàn miễn phí

Xem thêm :

Dưới đây là những website đặt mua vé máy bay uy tín nhất tại Việt Nam, dựa vào các tiêu chí như giá vé, mức độ uy tín, dịch vụ hỗ trợ, các ưu đãi

  1. Gotadi

Ra đời năm 2014 Gotadi là mạng hệ thống tìm kiếm, thanh toán và đặt chỗ hoàn toàn tự động kết nối với 900 hãng hàng không toàn cầu, hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng với vô số tour du lịch đa dạng. Gotadi là mạng đầu tiên ở Việt Nam tích hợp vào hệ thống đặt chỗ và hệ thống chia sẻ thông tin du lịch, nơi du khách có thể tự đăng ký tài khoản để chia sẻ các thông tin và trải nghiệm về các chuyến đi. 

⇒ Đến trang web gotadi


 
2. Olala
Olala.vn là trang web thương mại điện tử của công ty cổ phần BTrip, tiền thân là công ty TNHH Hàng Không Việt An, với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch – Hàng không. BTrip 8 năm liền đạt danh hiệu Đại lý Bạch Kim của Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar. Đại lý cấp 1 của hơn 600 hãng hàng không trên thế giới. Olala có các mức giá rất tốt đối với các sản phẩm vé máy bay của Vietnam Airline so với các đối thủ tương tự trên thị trường.

⇒ Đến trang web Olala

3.Bookin

BOOKIN.vn – hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. Website là sản phẩm của công ty du lịch NOVAON Travel – thành viên của NOVAON Internet Group, một trong những đơn vị  tiên phong  với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing online.

Trang web được đánh giá là một trong những nơi đặt vé máy bay trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam do hệ thống tìm kiếm vé rất ưu việt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hình thức thanh toán đa dạng và những dịch vụ hỗ trợ sau khi mua vé như hoàn trả tiền rất nhanh chóng.

⇒ Đến trang web Bookin

4. Vivavivu

Là đại lý vé máy bay trực tuyến trực thuộc tập đoàn East Sea Group (ESG) và được thành lập từ tháng 08/2015. ESG ( tiền thân là Eastsea Travel & Air service, được thành lập từ năm 1995 tại Cộng hoà Séc. Đến nay, Công ty đã phát triển ra sáu nước tại Châu âu (Anh, Balan, Đức, Pháp, Séc và Slovakia) và ba nước tại khu vực Đông dương (Việt nam, Lào và Cambodia). 

Giá vé của Vivavivu rất cạnh tranh và tại nhiều thời điểm, giá vé của website này đưa ra còn rẻ hơn so với việc bạn mua vé trên chính hãng bay đó. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ của website này rất tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại đây. 

⇒ Đến trang web Vivavivu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *