Các loại hình dịch vụ cho vay cấp tốc để hỗ trợ chứng minh tài chính

Khi đi du học Pháp, bạn cần chứng minh số tiền là 7380€ + học phí. Trong trường hợp bạn không đủ số tiền này và nhà bạn có người thân đi làm hoặc có tài sản để cầm cố thì bạn có thể vay tiền của một trong những dịch vụ bên dưới.  Ưu điểm của những dịch vụ này là thủ tục cho vay đơn giản và thời gian giải ngân khá là nhanh chóng.

1. SHB- Finance

Đây là dịch vụ cho vay của ngân hàng SHB với mức cho vay lên đến 70 triệu.  Hiện nay, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

⇒ Đến trang web SHB

2. OCB – Cho vay tín chấp

Đây là dịch vụ cho vay của ngân hàng Phương Đông. Ngân hàng sẽ cho vay dựa vào :

  • lương ( chuyển khoản/ tiền mặt)
  • thu nhập tự doanh 
  • khách hàng là cán bộ hưu trí 
  • hóa đơn điện nước
  • giấy tờ xe ô tô/xe máy

Ngân hàng cũng chỉ cho vay với những đối tượng thuộc các tỉnh sau : Bình Thuận, Cà Mau, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Nam Định, Hải Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thái Bình + 3 tỉnh HỒ CHÍ MINH-BÌNH DƯƠNG-ĐỒNG NAI

⇒ Đến trang web OCB

3. F88

Đây là hình thức cho vay dạng cầm đồ ra đời năm 2013. Bạn có thể vay nếu bạn có ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại… Hình thức vay của F88 rất đơn giản và  bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn. 

⇒ Đến trang web F88

4. Vietmoney 

Đây là hình thức cho vay dựa vào bất kì tài sản có giá trị nào mà bạn đang có hay còn gọi là dịch vụ cầm đồ trực tuyến. Hiện tại họ chỉ áp dụng cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

⇒ Đến trang web Vietmoney

5. MAFC

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

⇒ Đến trang web MAFC

6. Tima

Đây là hình thức vay thế chấp  qua đăng ký xe máy và ô tô. Thời hạn vay là 90 ngày và chỉ áp dụng cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.  Hồ sơ xét duyệt bao gồm: 
+ CMND, Sổ hộ khẩu, Đăng Ký Xe (tất cả bản gốc) thời gian duyệt hồ sơ tối đa là 5 tiếng khi hoàn thành các giấy tờ mà Tima yêu cầu
+ Cung cấp thông tin địa chỉ để xác minh
+ Cung cấp nơi làm việc để xác mình

=> Đến trang web Tima

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *